Laptop trả góp cho sinh viên thủ tục đơn giản

Thời đại công nghệ 4.0 đang lên ngôi nên sinh viên học bất cứ ngành nghề nào cũng cần trang bị cho mình một chiếc laptop. Tuy nhiên, vấn đề đáng lo ngại là do tình hình kinh tế khó khăn nên nhiều bạn không đủ điều kiện để sở hữu một chiếc laptop tốt. كيفية لعب البوكر للمبتدئين Hãy yên tâm, dịch vụ mua laptop trả góp của Đúng Laptop dành cho sinh viên chắc chắn sẽ giải quyết triệt để vấn đề này. Khi đó, không cần tích lũy lâu dài, chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là đã có thể trở thành chủ nhân của một sản phẩm laptop “xịn”.

1. Đúng Laptop giới thiệu dịch vụ mua laptop trả góp cho sinh viên.

Hiện nay, chúng ta có thể nhận thấy rằng dù đang trong giai đoạn đi học hay đi làm thì mọi người cũng có nhu cầu sở hữu một chiếc laptop, bởi nó không chỉ hỗ trợ tốt cho công việc hiện tại của bạn mà còn giúp giải trí sau mỗi giờ học tập, làm việc căng thẳng. Đặc biệt hơn, trên thực tế, nhiều bạn đã tìm được một công việc phù hợp thậm chí là vô cùng tốt khi trang bị cho mình một sản phẩm laptop đa năng.

Hiểu được sự tiện lợi của laptop cũng như nhiều khó khăn về tài chính của sinh viên, Đúng Laptop phối hợp với công ty tài chính uy tín cho ra đời dịch vụ mua laptop trả góp dành cho sinh viên với mục đích giúp các bạn có thể dễ dàng sở hữu chiếc laptop như mong muốn mà không quá nhiều lo lắng hoặc áp lực tài chính. Hơn nữa, thủ tục mua bán diễn ra vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Đúng Laptop phối hợp với công ty tài chính uy tín cho ra đời dịch vụ mua laptop trả góp dành cho sinh viên
Đúng Laptop phối hợp với công ty tài chính uy tín cho ra đời dịch vụ mua laptop trả góp dành cho sinh viên

Với dịch vụ thu mua laptop sinh viên của chúng tôi, bạn chỉ cần thanh toán trước chi phí tối thiểu cùng với chi phí thu hộ. Các chi phí còn lại có thể được chia thành các khoản thanh toán trong vài tháng tới mà không phải trả thêm lãi suất. Như vậy, khả năng ổn định kinh tế sẽ rất cao khi sử dụng hình thức mua hàng trả góp. ألعاب الروليت

2. Ưu điểm mua laptop trả góp cho sinh viên tại Đúng Laptop

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, nhiều sinh viên cảm thấy không đủ tiền mua laptop phục vụ cho việc học nên đã quyết định vay vốn ngân hàng. Nhưng vay vốn ngân hàng không dễ như chúng ta nghĩ mà phải cung cấp rất nhiều giấy tờ, thể hiện rõ thu nhập,… điều này rất khó đối với các bạn sinh viên đang còn cắp sách đến trường. Vì vậy, mua laptop trả góp dành cho sinh viên được coi là giải pháp hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Đánh giá thực tế và chi tiết nhất về HP 15-EF2126WM

2.1 Ưu điểm khi chọn mua laptop bằng phương thức trả góp

Mua laptop trả góp cho sinh viên giúp mang về mẫu laptop phù hợp với yêu cầu dù ngân sách cá nhân chưa cho phép.

  • Không cần thế chấp hay đảm bảo tài sản, không cần chứng minh thu nhập.
  • Chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân, bằng lái xe, điện nước.
  • Hoàn thành thủ tục mua laptop nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.
  • Không cần phải vay tiền ở khắp mọi nơi.
Ưu điểm khi chọn mua laptop bằng phương thức trả góp
Ưu điểm khi chọn mua laptop bằng phương thức trả góp

2.2 Đối với các bạn sinh viên khi mua laptop trả góp cần

  • Người từ 20 tuổi trở lên, nếu không hãy nhờ người đủ tuổi lo cho bạn.
  • Đến trực tiếp cửa hàng Đúng Laptop để làm thủ tục mua trả góp.
  • Cần mang theo CMND bản chính, bằng lái xe. Có thể thay bằng sổ hộ khẩu
  • Trả trước ít nhất 20% – 70% giá trị máy. Nếu máy xách tay giá 10 triệu, bạn cần trả trước số tiền là 2 triệu đồng là bạn có thể sử dụng dịch vụ laptop trả góp.

Nếu bạn đã sử dụng hình thức vay trả góp thì thời gian ký hợp đồng cũ tối thiểu phải là 4 tháng kể từ khi bạn mua laptop sinh viên trả góp.

Thông thường khi mua hàng trả góp ở bất kỳ đâu không riêng gì Đúng Laptop bạn sẽ có 3 kỳ hạn trả góp là 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng. Tùy theo kỳ hạn mà số tiền thanh toán hàng tháng cũng khác nhau, tất nhiên kỳ hạn càng dài thì số tiền phải trả càng cao.

Mua laptop trả góp cho sinh viên là một lựa chọn tuyệt vời
Mua laptop trả góp cho sinh viên là một lựa chọn tuyệt vời

Mua laptop trả góp cho sinh viên là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai còn đang khó khăn về tài chính. Nếu bạn mới tốt nghiệp đại học hoặc mới ra trường nhưng chưa có đủ tài chính để mua laptop đã có dịch vụ laptop trả góp. Hãy liên hệ với Đúng Laptop ngay hôm nay để được nhân viên chúng tôi tư vấn các hình thức trả góp lãi suất thấp.

Xem thêm: Những đánh giá chân thực nhất về Dell Inspriron 5515

Để lại thông tin nhận tư vấn