ĐúngLaptop.vn kính chào quý khách!
Nhằm đảm bảo tính khách quan và rõ ràng hơn cho khách hàng khi lựa chọn mua laptop cũ. ĐúngLaptop có áp dụng chính sách và quy định về việc đổi trả hàng như sau:

1. Chính sách đổi trả khi mua laptop mới 100% như sau:

– Vì là sản phẩm mới 100% nên quý khách hàng chỉ được đổi máy miễn phí khi sản phẩm có lỗi thuộc về phần cứng theo quy định của hãng, lỗi bo mạch chủ như (Main, RAM, CPU, HDD, Màn hình) sẽ được đổi ngay sang 1 mẫu khác tương tự miến phí. Trong trường hợp không có sẵn hàng công ty sẽ cấp cho khách hàng mượn 1 mẫu máy khác để đảm bảo công việc không bị gián đoạn.
– Thời gian chờ sản phẩm đổi sẽ không quá 15 ngày kể từ khi khách hàng gửi máy.

2. Chính sách đổi trả khi mua laptop cũ qua sử dụng như sau:

– Được đổi máy miến phí trong vòng 15 ngày đầu tiên mua sản phẩm về dùng thử test máy nếu chưa ưng sẽ được đổi miễn phí sang sản phẩm tương tự hoặc sản phẩm khác tương đương cùng tầm tiền hoặc cao hơn.
– Trong 15 ngày đầu tiên dùng thử test máy nếu sản phẩm phát sinh lỗi phần cứng bo mạch chủ như (Main, RAM, CPU, HDD, Màn hình) sẽ được đổi ngay sang máy khác hoặc hoàn trả đủ 100% số tiền đã mua ban đầu.
CHÚ Ý: 
Trong 15 ngày đầu tiên mua máy quý khách không thích dùng nữa, hoặc cần bán lại vì lí do cá nhân Shop sẽ tính mức nhập lại và triết khấu như sau:
– Sản phẩm có giá trị từ 10 triệu trở xuống sẽ giảm 20% so với giá mua ban đầu (quá 15 ngày trở ra sẽ áp dụng theo giá thị trường)
– Sản phẩm có giá trị từ 10-15 triệu sẽ giảm 22% so với giá mua ban đầu (quá 15 ngày trở ra sẽ áp dụng theo giá thị trường)
– Sản phẩm có giá trị từ 15 triệu trở lên sẽ giảm 25% (quá 15 ngày trở ra sẽ áp dụng theo giá thị trường)

Chính sách đổi trả áp dụng cho các đơn hàng được mua tại ĐúngLaptop

– Chính sách trả hoặc đổi sản phẩm khác cùng loại (cùng mã sản phẩm) trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận hàng (căn cứ theo Biên bản giao nhận hàng) sẽ được áp dụng miễn phí cho tất cả Sản phẩm được mua tại Đúng Laptop có khiếm khuyết, hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất được xác nhận bởi kỹ thuật viên).

– Trường hợp sản phẩm thay thế không có sẵn tại thời điểm Quý khách thực hiện đổi hàng hóa, Đúng Laptop  sẽ thu hồi Sản phẩm lỗi và thực hiện hoàn tiền cho Quý khách theo quy định tại Chính sách này.

– Khi phát sinh nhu cầu đổi trả Sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0948.240.255 để được hổ trợ.. Kỹ thuật viên hoặc nhân viên tư vấn bán hàng sẽ chủ động liên hệ để kiểm tra Sản phẩm và xác nhận nguyên nhân lỗi nếu Sản phẩm thỏa điều kiện của chính sách.

Lưu ý:

– Không áp dụng chính sách đổi trả cho các Sản phẩm không thể hoàn trả bộ phụ kiện gốc (thùng, hộp, sách hướng dẫn, dây cáp,…) và/hoặc quà tặng kèm theo (nếu có) như tại thời điểm mua hàng.

– Đối với các Sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại giảm giá việc đổi trả sẽ được áp dụng theo đúng chính sách giá của Sản phẩm tại thời điểm Quý khách mua hàng

– Đối với các Sản phẩm được mua theo combo (gói sản phẩm kết hợp): Việc đổi trả sẽ được áp dụng cho tất cả sản phẩm trong combo đã mua nếu các sản phẩm trong combo đều thỏa điều kiện của chính sách đổi trả. Nếu Quý Khách muốn đổi trả đơn hàng được mua với giá đã giảm trong khoảng thời gian thực hiện chương trình khuyến mãi tại tất cả sản phẩm trong đơn hàng cần được đổi trả đồng thời để có thể nhận hoàn lại số tiền đã thanh toán.

Chính sách đổi trả sẽ không được áp dụng trong các trường hợp sau

– Lỗi phần mềm đối với các sản phẩm laptop.

– Sử dụng không đúng hướng dẫn kèm theo sản phẩm..

– Sản phẩm được đặt nơi bụi bẩn, ẩm ướt, bị chất lỏng hoặc nước vào, bị thấm nước.

– Hư hỏng gây ra bởi các nguyên nhân như thiên tai (lũ lụt/sét đánh…), hỏa hoạn, gỉ sét, có vệt mốc, bị ăn mòn, oxy hóa bởi hóa chất, vận chuyển, côn trùng, động vật xâm nhập vào…

– Sản phẩm, nhãn sản phẩm, nhãn của linh kiện cấu thành sản phẩm, kiểu sản phẩm, số máy không còn nguyên dạng.

– Sản phẩm đã bị can thiệp, sửa chữa bởi cá nhân hoặc tổ chức không được ủy quyền bởi Đúng Laptop

– Sản phẩm không đảm bảo 100% hình dạng ban đầu.

– Các trường hợp khiếm khuyết, hư hỏng khác xảy ra đối với Sản phẩm không do lỗi của nhà sản xuất.

Quý khách đọc kỹ trước quy định đổi trả sản phẩm.
 Xin cảm ơn quý khách!